SOI KÈO XIÊNNhận định, soi kèo xiên châu Á hôm nay, ngày 23/10

Nhận định, soi kèo xiên châu Á châu Á hôm nay, ngày 23/10

Nhận định, soi kèo xiên châu Á hôm nay, ngày 23/10. Dự đoán, phân tích từ chuyên gia chính xác nhất.

Chuyên gia nhận định

America De Cali, Midtjylland và Club Libertad đều được chuyên gia soi kèo đến từ soikeowin.net đánh giá cao ở kèo đấu tới. Thế nên, việc cả 3 đội có được những kết quả thuận lợi là không quá bất ngờ.

America De Cali vs Huila: 0.94*0:1 1/4*0.96

11 trận bất bại liên tiếp trên mọi đấu trường cho thấy sự ổn định cực lớn của đội bóng này. Rất khó để đánh bại America De Cali ở thời điểm hiện tại. Với phong độ cao, họ đặt mục tiêu đánh bại Huila ở trận đấu tới.

Đây được đánh giá là một nhiệm vụ hoàn toàn có cơ sở. Phía Huila đang thi đấu thiếu ổn định trong giai đoạn đã qua. Đội bóng này đã không thắng ở 7 trận đấu liên tiếp. Với tình cảnh trên, lựa chọn America De Cali để đầu tư là hoàn toàn hợp lý.

Dự đoán tỉ số: America De Cali 2-0 Huila
Chọn: America De Cali

Odense vs Midtjylland: 0.88*1/2:0*1.04

Midtjylland đang có phong độ rất ổn định. Điều đó được thể hiện rõ khi họ bất bại ở 7 trận đấu liên tiếp. Trong khi đó, chủ nhà Odense lại đang thi đấu rất bất ổn.

Cụ thể, Odense đang trải qua chuỗi 7 trận liên tiếp không thắng trên sân nhà khi thua tới 4 trận và có 3 kết quả hoà. Với phong độ nghèo nàn trên, việc họ để thua Midtjylland là điều rất dễ xảy ra.

Dự đoán tỉ số: Odense 1-2 Midtjylland
Chọn: Midtjylland

General Caballero vs Club Libertad: 0.98*1:0*0.90

General Caballero đang rất lo lắng cho trận đấu tới. Đó là điều dễ hiểu khi đối thủ mà đội bóng này chạm trán sắp tới là một Club Libertad rất mạnh. Thống kê cho thấy Club Libertad đang trải qua chuỗi 7 trận bất bại liên tiếp trên mọi đấu trường.

Trong khi đó, chủ nhà General Caballero đã không thắng ở 2 trận gần nhất. Rõ ràng, giữa hai đội có sự khác biệt rất lớn về mặt phong độ và thực lực. Thế nên, lựa chọn Club Libertad ở kèo đấu tới hoàn toàn hợp lý.

Dự đoán tỉ số: General Caballero 0-2 Club Libertad
Chọn: Club Libertad

TÁC GIẢ

Quang Huy
Quang Huy
Quang Huy sinh năm 1990 tên thật là Nguyễn Quang Huy anh từng là một phóng viên của đài ESPN tại châu Á. Với kinh nghiệm dày dặn của mình với một thể thao vua, Quang Huy là một trong những chuyên gia dự báo sẽ nhận được quan tâm nhất từ bạn đọc của trang soikeowin. Rate: ⭐️⭐️⭐️

BÌNH LUẬN

[fbcomment]

Các bài viết gần đây

Cẩm nang kèo

XEM THÊM