SOI KÈO XIÊNNhận định, soi kèo xiên châu Á hôm nay, ngày 20/10

Nhận định, soi kèo xiên châu Á hôm nay, ngày 20/10

Nhận định, soi kèo xiên châu Á hôm nay, ngày 20/10. Dự đoán, phân tích từ chuyên gia chính xác nhất.

Chuyên gia nhận định

Silkeborg, Atlas và Pachuca đều được chuyên gia soi kèo đến từ soikeowin.net đánh giá cao ở kèo đấu tới. Thế nên, việc cả 3 đội có được những kết quả thuận lợi là không quá bất ngờ.

Hvidovre vs Silkeborg: 0.93*1:0*0.99

Silkeborg đặt mục tiêu đánh bại Hvidovre ở trận đấu tới. Đó là nhiệm vụ được đánh giá hoàn toàn có cơ sở. Phong độ gần đây của đội bóng này rất tốt. Họ thắng 4/5 trận gần nhất. Đội hình của Silkeborg rất mạnh khi không thiếu vắng cái tên nào đáng tiếc.

Trong khi đó, chủ nhà Hvidovre chơi thiếu ổn định. Họ thua 3/5 trận đấu đã qua. Quá khứ đối đầu đang ủng hộ Silkeborg khi đội bóng này toàn thắng trong 8 lần gần nhất trước Hvidovre. Thế nên, lựa chọn chủ nhà Silkeborg để đầu tư hết sức hợp lý.

Dự đoán tỉ số: Hvidovre 0-2 Silkeborg
Chọn: Silkeborg

Atlas vs Mazatlan: 0.82*0:3/4*1.08

Atlas toàn thắng 2 trận sân nhà gần nhất khi đón tiếp Mazatland. Điều đó giúp đội bóng này rất tự tin cho trận đấu sắp tới. Cơ sở chiến thắng đang ủng hộ Atlas khi phía Mazatland đang chơi thiếu ổn định trong giai đoạn gần đây.

Cụ thể, Mazatlan chỉ thắng được 1/6 trận sân khách gần nhất. 5 trận còn lại họ thua tới 4 và có 1 kết quả hoà. Với chỉ số yếu kém trên, chuyên gia soikeowin.net đặt cửa một chiến thắng dành cho Atlas ở trận đấu sắp tới.

Dự đoán tỉ số: Atlas 3-1 Mazatlan
Chọn: Atlas

Juarez vs Pachuca: 1.09*0:1/4*0.81

Juarez dù có lợi thế sân nhà nhưng họ vẫn rất lo lắng. Phong độ gần đây của đội bóng này khá mờ nhạt. Juarez đang trải qua chuỗi 3 trận liên tiếp toàn thua. Đó là một thống kê rất nghèo nàn.

Thành tích của đội bóng này trên sân nhà trước Pachuca cũng không quá khả quan. Trong khi đó, các vị khách Pachuca lại đang duy trì được những kết quả khá thuận lợi. Cụ thể, Pachuca hoà 3/4 trận đấu gần nhất. Thống kê cho thấy, đội bóng này đã thắng Juarez 2/3 trận gần đây. Với chỉ số tích cực trên, lựa chọn Pachuca để đầu tư rất hợp lý.

Dự đoán tỉ số: Juarez 2-2 Pachuca
Chọn: Pachuca

TÁC GIẢ

Hắc Hà Vũ
Hắc Hà Vũ
Hắc Hà Vũ sinh năm 1979 có biệt danh là Hắc Hà một trong những admin đời đầu của forum cá độ Asia bookie. Hắc Hà được biết đến là một chuyên gia bóng cỏ khi còn là admin của forum ABVN. Rate: ⭐️⭐️⭐️

BÌNH LUẬN

[fbcomment]

Các bài viết gần đây

Cẩm nang kèo

XEM THÊM