SOI KÈO XIÊNNhận định, soi kèo xiên châu Á hôm nay, ngày 27/10

Nhận định, soi kèo xiên châu Á hôm nay, ngày 27/10

Nhận định, soi kèo xiên châu Á hôm nay, ngày 27/10. Dự đoán, phân tích từ chuyên gia chính xác nhất.

Chuyên gia nhận định

Huila, Tolima và Greuther Furth đều được chuyên gia soi kèo đến từ soikeowin.net đánh giá cao ở kèo đấu tới. Thế nên, việc cả 3 đội có được những kết quả thuận lợi là không quá bất ngờ.

Huila vs Santa Fe: 0.92*1/4:0*0.98

Huila đang có cơ hội tìm lại niềm vui chiến thắng khi vòng đấu tới họ chỉ phải đối đầu với một Sants Fe đang khủng hoảng. Những con số thống kê cho thấy rõ điều đó.

Cụ thể, Santa Fe toàn thua ở 4 trận đấu gần nhất. Rộng ra hơn, họ không thắng trong 6 trận đã qua. Không có điểm sáng nào được đội bóng này thể hiện. Thay vào đó là một hình ảnh yếu trong phòng ngự và kém trong tấn công. Với tình cảnh trên, việc họ để thua Huila ở trận đấu sắp tới rất dễ xảy ra.

Dự đoán tỉ số: Huila 2-1 Santa Fe
Chọn: Huila

Tolima vs Magdalena: 0.97*0:1 1/4*0.93

Tolima rất tự tin cho trận đấu sắp tới. Phong độ của đội bóng này rất tốt. Điều đó được thể hiện rõ khi họ thắng 4/5 trận gần nhất. Tới đây, Tolima còn có lợi thế lớn được chơi trên sân nhà.

Trong khi đó, các vị khách Magdalena lại đang thi đấu thiếu ổn định. Cụ thể, Magdalena đã thua 3/5 trận đấu đã qua. Với tình cảnh trên, việc họ phải đón nhận thất bại ở trận đấu sắp tới không quá bất ngờ.

Dự đoán tỉ số: Tolima 3-0 Magdalena
Chọn: Tolima

Greuther Furth vs Osnabruck: 0.99*0:3/4*0.93

Greuther Furth có lợi thế lớn khi được chơi trên sân nhà. Thống kê cho thấy, đội bóng này đã thắng 3/5 trận sân nhà gần nhất tại 2.Bundesliga. Đây cũng là con số tương tự khi họ đón tiếp Osnabruck.

Khác hẳn với đối thủ, Osnabruck lại đang bất ổn. Ở trận đấu tới, họ còn gặp bất lợi khi phải chơi trên sân khách. Thống kê cho thấy, Osnabruck chưa từng thắng trên sân khách mùa này tại 2.Bundesliga. Với tình cảnh trên, lựa chọn chủ nhà Greuther Furth để đầu tư hoàn toàn hợp lý.

Dự đoán tỉ số: Greuther Furth 2-0 Osnabruck
Chọn: Greuther Furth

TÁC GIẢ

Quang Huy
Quang Huy
Quang Huy sinh năm 1990 tên thật là Nguyễn Quang Huy anh từng là một phóng viên của đài ESPN tại châu Á. Với kinh nghiệm dày dặn của mình với một thể thao vua, Quang Huy là một trong những chuyên gia dự báo sẽ nhận được quan tâm nhất từ bạn đọc của trang soikeowin. Rate: ⭐️⭐️⭐️

BÌNH LUẬN

[fbcomment]

Các bài viết gần đây

Cẩm nang kèo

XEM THÊM