SOI KÈO PHỤSoi kèo cầu thủ ghi bàn Argentina vs Úc, 02h00 ngày 04/12

Nhận định, soi kèo cầu thủ ghi bàn Argentina vs Úc, 02h00 ngày 04/12, vòng 1/8 World Cup. Dự đoán, phân tích từ chuyên gia trận Argentina vs Úc hôm nay chính xác nhất.

Chuyên gia nhận định

Ở trận đấu đêm nay, Argentina sẽ là đội chủ động chơi tấn công. Trong khi đó, Úc phải chấp nhận chơi phòng thủ. Đại diện của châu Á không thực sự giỏi ở khâu đổ bê tông trước các đội lớn. Họ từng bị Pháp đánh bại 4-1 ở vòng bảng khi chơi phòng thủ. Argentina có nhiều miếng đánh, nhiều cầu thủ có thể tạo đột phá. Vì thế, khả năng họ thắng cách biệt đối thủ là rất lớn.

Nhận định, soi kèo cầu thủ ghi bàn Argentina vs Úc, 02h00 ngày 04/1

Với Argentina, Messi là cầu thủ được kỳ vọng sẽ ghi bàn cao nhất. Anh cũng đã có được 2 bàn thắng ở World Cup năm nay. Đặc biệt cả 2 bàn đó đều là mở tỷ số. Messi có kỹ thuật, tốc độ, khả năng dứt điểm tốt và thường đột phá. Bóng từ các cầu thủ Argentina đến chân ngôi sao số 1 của mình cũng thường xuyên. Vì thế, việc Messi ghi bàn thậm chí là mở tỷ số ở trận này là rất lớn.

Ngoài Messi ra thì Álvarez và Fernández cũng đang chơi rất tốt. Họ đã có cho mình những bàn thắng ở World Cup lần này. Ở thế trận ép sân trước Úc thì việc các cầu thủ này có thể ghi bàn cũng là rất cao.

Úc đều có bàn thắng ở cả 3 trận vòng bảng. Thậm chí trước nhà đương kim vô địch Pháp họ cũng đã có bàn thắng. Vì thế, việc họ có bàn trước Argentina sẽ không quá bất ngờ. Lúc đó, sức trẻ của McGree hay sự kỹ thuật và kinh nghiệm của Leckie sẽ được kỳ vọng.

Dự đoán tỉ số: Argentina 3-1 Úc

Dự đoán cầu thủ ghi bàn đầu tiên của Argentina: Messi

Dự đoán cầu thủ ghi bàn đầu tiên của Argentina: Álvarez

Dự đoán cầu thủ ghi của Úc: McGree

Nhận định, soi kèo cầu thủ ghi bàn Argentina vs Úc, 02h00 ngày 04/1

Thành tích đối đầu

Phong độ gần nhất của Argentina

Phong độ gần nhất của Úc

TÁC GIẢ

BÌNH LUẬN

[fbcomment]

Các bài viết gần đây

Cẩm nang kèo

XEM THÊM